Giáo Phận Bắc Ninh

2096  (2016)

GIÁO XỨ ĐẠI LĂM, HƠN NỬA THẾ KỶ SAU

* Đại Lăm: Đại hội Con Đức Mẹ miền Bắc (11/7/2015) - H́nh ảnh
* H́nh ảnh Giáo xứ Đại Lăm cử hành thánh lễ Dâng Chúa trong đền thờ (2/2/2012)
* GIÁO XỨ ĐẠI LĂM VÀ GIÁO XỨ TIÊN NHA GIAO LƯU

Lược sử Giáo xứ Đại Lăm

........................

Đại Lăm: Đại hội Con Đức Mẹ miền Bắc

Đại lăm ngày 11/07/2015: Cha Tổng Đại Diện Giuse Nguyễn Đức Hiểu, Cha xứ Đaminh Nguyễn Quang Thiều,Cha Tuyên úy của hội Con Đức Mẹ -Giuse Tiến, Quư Cha trong và ngoài giáo phận, Quư Sơ phụ trách Con Đức Mẹ Việt Nam và Miền Hà Thành, Quư Nam nữ tu sỹ, gần 300 thành viên đến từ các giáo phận, Thanh Hóa, Thái B́nh, Bắc Ninh và đông đảo bà con giáo dân long trọng cử hành lễ tuyên hứa và tận hiến, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập CĐM giáo xứ Đại lăm.

Trước thánh lễ, vào lúc 08h 30 tất cả các thành viên CĐM, đoàn đồng tế, bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ trong trang phục đẹp đẽ, gọn gàng, sắp thành hàng thẳng tắp cùng long trọng cung nghinh Đức Mẹ quanh khu vực nhà thờ.

Cha Tổng Đại Diện thay mặt cho Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt chủ sự thành lễ tuyên hứa và tận hiến; kỷ niệm 20 năm ngày thành lập của hội CĐM giáo xứ Đại Lăm. Cha Giuse Tiến là Tuyên Úy của hội CĐM Miền Hà Thành đă chia sẻ. Sau bài chia sẻ, Cha đă nhận lời tuyên hứa và tận hiến của các thành viên.

Thánh lễ khép lại trong niềm hân hoan cảm mến, đồng thời để lại những kỷ niệm đẹp cho bà con giáo dân tham dự, nhất là những thành viên CĐM. Qua mấy ngày Đại hội, các thành viên đă học tập, đă khám phá, đă nhận ra ơn gọi của ḿnh, cùng với những tương quan gắn bó mật thiết với Chúa và Đức Mẹ. Đại hội đă là nguồn động viên khích lệ tuyệt vời cho các thành viên hăng say lên đường đem Tin Mừng đến mọi chân trời góc biển, hầu Tân Phúc Âm Hóa bản thân, cộng đoàn ḿnh đang sống.

Nguồn : http://www.giadinhbacninh.com/

H́nh ảnh nhà thờ Giáo xứ Đại Lăm

Nguồn : Website GP Bắc Ninh

H́nh ảnh Đại hội Con Đức Mẹ miền Bắc tại Gx Đại Lăm (11/7/2015)