Giáo Phận Bùi Chu

Giáo xứ Phú Thọ

Phú Thọ: 204 em lănh nhận Bí tích Thêm sức

Sáng nay 06.3.2016, vào lúc 9giờ00' giáo xứ Phú Thọ đón Đức Cha Tôma Vũ Đ́nh Hiệu về ban Bí tích Thêm sức cho 204 em trong Giáo xứ.

Mở đầu Thánh lễ, Đức cha Tôma mời gọi cộng đoàn xin ơn b́nh an cho Giáo xứ, cầu nguyện cho các em được lănh nhận Bí tích Thêm sức. Đức Cha nói: “Lănh nhận Bí tích Thêm sức là lănh nhận Chúa Thánh Thần và các ân huệ của Người để qua tác động của Chúa Thánh Thần các em làm chứng cho Chúa, trở lên chiến sĩ bảo vệ Đức tin của Hội thánh”.

Sau chia sẻ lời Chúa của Đức Cha là nghi thức ban Bí tích Thêm sức. Các em và Bố, Mẹ đỡ đầu xếp hàng theo thứ tự lên nhận Bí tích rất nghiêm trang.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một em đại diện cho 204 em lănh nhận Bí tích Thêm sức cám ơn Đức Cha, Cha Quản hạt các Cha và cộng đoàn.

Và dâng lên Đức Cha bó hoa tươi thắm.

Tác giả bài viết: Trần Hưng

Nguồn : Website GP Bùi Chu