Giáo phận Đà Lạt

Nhà thờ Giáo họ Ḥa Trung Giáo xứ Đinh Trang Ḥa
Giáo hạt Di Linh

Địa chỉ :

Quản nhiệm : Linh mục Giuse Nguyễn Văn Quư (12/4/2018)

Bổn mạng

Đức Mẹ Mân Côi

Tư liệu :  Lược sử Giáo họ - H́nh ảnh Giáo họ

* Giáo Họ Ḥa Trung Hân Hoan Chào Mừng Chủ Chăn (15/4/2018) - H́nh ảnh

* Giáo Họ Ḥa Trung Mừng Lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn Mạng Giáo Họ (7/10/2012)

Lược sử Giáo họ Ḥa Trung

....................

Giáo Họ Ḥa Trung Hân Hoan Chào Mừng Chủ Chăn

Sáng Chúa nhật 15.4, nhà thờ giáo họ Ḥa Trung, thuộc giáo xứ Đinh Trang Ḥa (giáo hạt Di Linh), nhộn nhịp khác thường với tiếng kèn, tiếng trống rộn ră chào đón quí khách về dự lễ bổ nhiệm cha tân Phó xứ Đinh Trang Ḥa, Giuse Nguyễn Văn Quí, phụ trách giáo họ.

Giáo họ Ḥa Trung thuộc giáo xứ Đinh Trang Ḥa, với khoảng 600 giáo dân trong nhiều năm qua chưa có cha đặc trách, nay thấy nhu cầu cần thiết Đức cha Antôn Vũ Huy Chương Cha Giuse Nguyễn Văn Quí, nguyên quản xứ Đa Thiện (giáo hạt Đà Lạt) về làm Phó giáo xứ Đinh Trang Ḥa, đặc trách giáo họ Ḥa Trung.

Đầu thánh lễ, cha Đa Minh Trần Thả- Quản hạt Di Linh công bố quyết định trên của Ṭa Giám Mục, cả giáo họ Ḥa Trung hân hoan đón nhận tin vui cha Giuse về làm quản họ.

Sau thánh lễ tạ ơn, cha Giuse ngỏ lời cảm ơn Đức cha giáo phận, Cha quản hạt đă quan tâm và tin tưởng bổ nhiệm ngài đặc trách giáo họ Ḥa Trung. Đồng thời cảm ơn quí cha đồng tế, quí tu sĩ nam nữ, đại diện chính quyền địa phương, quí khách đă đến chung chia niềm vui với bà con giáo họ Ḥa Trung trong ngày đặc biệt này.

Trước đó, ngày 12.4, Đức cha Đa Minh Nguyễn Văn Mạnh- Giám mục Phó giáo phận Đà Lạt, chủ sự thánh lễ bổ nhiệm Cha Lôrensô Trần Ngọc Toàn, Phó GĐ Trung tâm Mục vụ làm Quản xứ Đa Thiện, thay cha Giuse Nguyễn Văn Quí.

Bài- H́nh: Thúy Hạnh

Nguồn : Web Site Giáo phận Đà Lạt

H́nh ảnh nhà thờ Giáo họ Ḥa Trung

H́nh ảnh Giáo Họ Ḥa Trung Hân Hoan Chào Mừng Chủ Chăn (15/4/2018)