Giáo phận Hưng Hóa

Nhà thờ Giáo họ Phú An

 

Nhà thờ Giáo họ Phú An  Giáo xứ Tạ Xá
Giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ

 

Địa chỉ : ( Bản đồ )

Quản nhiệm : Linh mục Chánh xứ Giáo xứ Tạ Xá

Tel

 

E-mail

 

Năm thành lập

 

Bổn mạng

 

Số giáo dân

 

Giờ lễ

Chúa nhật     : 

Ngày thường :

Các nhà thờ lân cận :  

Tư liệu :  Lược sử Giáo họ  -  H́nh ảnh Giáo họ

-  Tin tức sinh hoạt

* Giáo Họ Phú An – Giáo Xứ Tạ Xá Được Chầu Ḿnh Thánh Chúa (2/7/2016) - H́nh ảnh

 

Lược sử Giáo họ Phú An

< chưa có >

Chi tiết bổ sung xin gởi về
giaoxugiaohovietnam@Yahoo.com 

..............................

Giáo Họ Phú An – Giáo Xứ Tạ Xá Được Chầu Ḿnh Thánh Chúa

Ngày 02.07.2016, Giáo họ Phú An hân hoan vui mừng được chầu Ḿnh Thánh thay mặt Giáo phận. Đây là ngày chầu Ḿnh Thánh đầu tiên của giáo họ, được bắt đầu từ 7g00 – 15g00.

WGPHH - Được sự ưu ái của bề trên Giáo phận, ngày 02.07.2016, Giáo họ Phú An thuộc Giáo xứ Tạ Xá đă được chầu Ḿnh Thánh Chúa lần đầu tiên trong ngôi nhà nguyện bé nhỏ. Ngày chầu Ḿnh Thánh được bắt đầu vào lúc 7g00 – 15g00. Đây là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với Giáo xứ Tạ Xá nói chung và cách riêng đối với Giáo họ Phú An.

Vào lúc 7g00, Cha quản xứ Giuse Chu Văn Khương đă đặt Ḿnh Thánh chầu. Sau đó, các giáo họ trong giáo xứ lần lượt làm giờ thánh và chầu Thánh Thể Chúa một cách sốt sáng và linh thiêng. Tuy ngôi nhà nguyện bé nhỏ và chật hẹp, nhưng ḷng yêu mến Chúa của bà con giáo dân vẫn nồng nàn, thiết tha và đằm thắm với Chúa. Tất cả mọi người cùng đồng tâm, hiệp ư cầu nguyện cho giáo họ, giáo xứ, giáo phận và cho chính bản thân mỗi người được thăng tiến hơn trong đời sống đức Tin, đức Cậy và đức Mến.

Sau giờ chầu chung, Thánh lễ do cha Giuse Chu Văn Khương chủ tế vào lúc 15g00. Tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con trong giáo xứ.

Ngày chầu Ḿnh Thánh của Giáo họ Phú An đă diễn ra tốt đẹp. Tạ ơn Chúa, cảm ơn Bề trên Giáo phận đă ưu ái và yêu thương Giáo họ Phú An. Để từ đây, giáo họ lại được tiếp thêm niềm vui, nghị lực, ḷng yêu mến và tinh thần hăng say phục vụ Chúa. Xin Chúa tiếp tục quan pḥng và ban muôn ơn lành trên Giáo họ Phú An, để mọi người được thêm ḷng yêu mến Chúa, sống hiệp nhất và yêu thương nhau.

Nguồn : Website GP Hưng Hóa


 

H́nh ảnh nhà thờ Giáo họ Phú An

H́nh ảnh Giáo Họ Phú An  Chầu Ḿnh Thánh Chúa (2/7/2016)

Nguồn : Website GP Hưng Hóa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

H́nh ảnh bổ sung xin gởi về
giaoxugiaohovietnam@Yahoo.com 

[Trở về đầu trang ]