Giáo phận Quy Nhơn

Giáo xứ Tịnh Sơn
 
 

Giáo xứ Tịnh sơn bế mạc tháng hoa

“Tiến hoa về, con vui mừng hớn hở

Tiễn hoa đi, con khắc khoải mong chờ”

Tối thứ bảy ngày 30/05/2020, giáo dân Giáo xứ Tịnh Sơn hoà cùng chung niềm vui của toàn Giáo hội dâng hoa kính Đức Mẹ bế mạc tháng hoa.

Trong bầu khí thánh thiện, tràn ngập t́nh thân thương đó những đoá hoa xinh tươi do mỗi giáo dân tự chuẩn bị và những vũ khúc được các em thiếu nhi dâng lên Mẹ thể hiện ḷng mến yêu của đoàn con thảo dâng lên Mẹ hiền.

Mặc dù tháng hoa dâng Mẹ đang dần kết thúc, nhưng với ḷng sùng kính và mến yêu của con cái Mẹ, xin Mẹ cho mỗi người dân trong giáo xứ chúng con trên bước đường đức tin luôn có Mẹ đồng hành và noi gương Mẹ bằng một đời tín thác xin vâng.

Buổi cung nghinh Mẹ kết thúc bằng Thánh lễ hết sức sốt sắng. Qua bài Tin Mừng Cha phó xứ chia sẻ : “Đóa hoa đẹp nhất mà Chúa muốn con cái Chúa dâng lên Người, đó là tấm ḷng sám hối ăn năn. Đức Mẹ cũng đă tỏ ư như vậy trong những lần hiện ra ở Lộ Đức, ở Fatima đă nhắc nhở con cái Mẹ hăy sám hối trở về. Có thể nói sám hối trở về là những đóa hoa thiêng liêng mà Mẹ ước muốn con cái Mẹ dâng lên Mẹ hôm nay và suốt cuộc đời”.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Website GP Quy Nhơn

 

[Trở về đầu trang ]