Giáo phận Thanh Hóa

Nhà thờ Giáo xứ Phúc Địa

Giáo hạt Hũu Lễ

Địa chỉ :      Quảng Phú, Thọ Xuân, Thanh Hóa  ( Bản đồ )

Chánh xứ : Linh mục Giuse Phạm Văn Quế (10/2016)
Phó xứ     : Linh mục F.x Nguyễn Quốc Cường (10/2016)

(037) 539-230

Lễ Bổn Mạng

* Ngày hội ngộ mừng quan thầy giáo lư viên tại Giáo xứ Phúc Địa (27/7/2016) - H́nh ảnh

* Ngày "Lễ t́nh yêu" của 100 gia đ́nh tại giáo xứ Phúc Địa  (14/2/2014)
* Thánh lễ tạ ơn của Tân Linh mục Giuse Nguyễn Văn Sửu tại giáo xứ Phúc Địa (15/9/2011)

Lược sử Giáo xứ Phúc Địa

.................................

Ngày hội ngộ mừng quan thầy giáo lư viên tại Giáo xứ Phúc Địa

Ngày 27/7/2016 vừa qua, 150 giáo lư viên thuộc các giáo xứ: Phúc Địa, Bích Phương, Phương Long và Kẻ Láng đă giao lưu gặp mặt để cùng mừng bổn mạng chân phước Anrê Phú Yên tại nhà thờ giáo xứ Phúc Địa.

Mở đầu cho buổi gặp gỡ, cha Giuse Nguyễn Văn Điệp, sứ giả Ḷng Thương Xót Chúa, chia sẻ với các giáo lư viên: “thương xót là đặc tính căn bản của toàn thể sứ vụ và con người của Chúa Giêsu Kitô,” bởi vậy hăy “ngước mắt chiêm ngưỡng Chúa Kitô và đến gần Người hơn v́ Ngài là dung mạo của ḷng thương xót Chúa Cha.” Cha cũng kêu mời các giáo lư viên cải hối tâm hồn để lănh nhận ḷng thương xót Chúa và thực thi ḷng thương xót như Người.

Trong thánh lễ, Cha Giuse Nguyễn Công Khương, chủ tịch ủy ban Giáo lư, chia sẻ về cuộc đời và mẫu gương tử đạo của Á thánh Anrê Phú Yên, chứng nhân đức tin sống động cho giáo lư viên noi theo. Theo ngài, cuộc đời của chân phước Anrê là một cuộc đời sống hết sức ḿnh với sứ mạng và khả năng mà Chúa trao phó. Một cuộc đời cống hiến và chỉ nhằm mưa cầu lợi ích cho người khác.

Ngày hội ngộ khép lại trong bữa tiệc vui và chương tŕnh văn nghệ mừng vị thánh quan thầy. Xin Á thánh Anrê Phú Yên phù giúp cho các giáo lư viên luôn kiên trung bền vững trong đức tin và hăng say nhiệt thành hơn trong việc rao truyền Tin Mừng đến với mọi người.

Nguồn : Website GP Thanh Hóa

H́nh ảnh nhà thờ Giáo xứ Phúc Địa

H́nh ảnh Ngày hội ngộ mừng quan thầy giáo lư viên tại Giáo xứ Phúc Địa (27/7/2016)

Nguồn : Website GP Thanh Hóa